ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ THI CÔNG, HOÀN THÀNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ MỞ RỘNG TRƯỜNG THPT TÚ ĐOẠN, HUYỆN LỘC BÌNH

Trường THPT Tú Đoạn, xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình được đầu tư xây dựng bổ sung các hạng mục công trình theo Quyết định số 2471/QĐ-UBND ngày 04/12/2018 của UBND tỉnh Lạng Sơn gồm: San nền, diện tích 2.537m2; Nhà 04 phòng bộ môn và nhà hiệu bộ, cao 2 tầng; diện tích xây dựng 505m2; diện tích sàn 935m2; Nhà đa năng, cao 1 tầng; diện tích xây dựng 459m2; Xây mới bể nước ngầm dung tích 97m3; Hạng mục PCCC. Với tổng mức đầu tư: 11.693.951.501 đồng.

Nhà Đa năng Trường THPT Tú Đoạn

Khu phòng học bộ môn Trường THPT Tú Đoạn

Đường nội bộ và hàng rào lưới B40 đang hoàn thiện

Đến nay các hạng mục công trình cơ bản đã hoàn thành để bàn giao cho nhà trường, đưa vào sử dụng. Sở GDĐT đang đôn đốc với  các đơn vị tham gia thực hiện dự án khẩn trương hoàn thiện các hạng mục bổ sung: Xây mới nhà bảo vệ 1 tầng, diện tích 15m2; Xây dựng tường chắn đất tại vị trí tiếp giáp với sân thể thao của xã chiều dài 54,2m và xây mới cổng trường vị trí mới cùng với rào thép B40 kết hợp trồng cây xanh leo rào vị trí trên tường chắn đất tạo khuôn viên cho trường; Bổ sung sân, đường giao thông nội bộ khu vực cổng mới của trường và quanh các hạng mục xây mới, diện tích 910m2 để đảm bảo cơ sở vật chất nhà trường đáp ứng yêu cầu phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021./.

Tác giả: Chu Hoàng Tuấn Anh