A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn thăm, tặng quà Tết Thiếu nhi 01/6 tại các khu cách ly tập trung huyện Hữu Lũng

Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn thăm, tặng quà Tết Thiếu nhi 01/6

tại các khu cách ly tập trung huyện Hữu Lũng

 

Chia sẻ với những thiệt thòi của trẻ em khi ngày Tết Thiếu nhi 1/6 đến trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp, đặc biệt là với trẻ em đang trong các khu cách ly, phong tỏa y tế. Ngày 30/5/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo – Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lạng Sơn đã đến tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, trẻ mẫu giáo tại các khu cách ly tập trung huyện Hữu Lũng.

Tham gia đoàn công tác có đồng chí Hồ Công Liêm – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Hà Thị Thúy Hằng – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh. Tiếp nhận quà tặng tại Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện Hữu Lũng có đồng chí Trần Quốc Phong - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phan Thị Toán - Trưởng phòng GDĐT và các đồng chí lãnh đạo, chuyện viên thuộc phòng.

Thông qua kết nối, kêu gọi ủng hộ “Chung tay giúp đỡ trẻ em nơi tâm dịch”, Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã ủng hộ ngành Giáo dục Lạng Sơn 50 thùng sữa, 200 ba lô học sinh và 100 hộp bút màu. Nhân dịp này, đoàn công tác đã trao cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hữu Lũng toàn bộ phần quà của Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk và 300 suất bánh kẹo của Ngành GDĐT tỉnh, tổng trị giá 27.000.000đ. Đồng thời đề nghị phòng GDĐT huyện rà soát, phân bổ gửi các phần quà đến các cháu thiếu niên, nhi đồng, trẻ mẫu giáo đang ở trong 4 khu cách ly y tế tập trung của huyện, giúp các em vơi bớt khó khăn, giảm chi phí trong những ngày phải cách ly tập trung, đón ngày Tết thiếu nhi đầy đủ, ấm cúng, vui vẻ và an toàn.

Đồng chí Hồ Công Liêm – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Hà Thị Thúy Hằng – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh trao quà cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hữu Lũng

 

Tin, ảnh: Hà Thị Thúy Hằng

Công đoàn ngành Giáo dục Lạng Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết