Thông báo kết quả ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19, năm 2021

Kết quả vận động cán bộ, nhà giáo, người lao động, học sinh, sinh viên

tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19, năm 2021.

Thực hiện Công văn liên tịch số 1392/SGDĐT-CĐN ngày 19 tháng 5 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo - Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lạng Sơn về việc hưởng ứng phong trào toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Công đoàn Giáo dục tỉnh Lạng Sơn thông báo tới Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố, các Trung tâm GDNN-GDTX, các đơn vị trực thuộc kết quả triển khai vận động cán bộ, nhà giáo, người lao động, học sinh, sinh viên tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19, năm 2021.

Tính đến ngày 10/6/2021, Công đoàn Giáo dục tỉnh Lạng Sơn đã nhận đượcsố tiền và hiện vật ủng hộ của 47 đơn vị (5/11 Phòng Giáo dục và Đào tạo; 40/41 đơn vị trực thuộc; 02 cơ sở giáo dục ngoài công lập) với tổng số tiền mặt và chuyển khoản là: 177.485.000 đồng (Một trăm bẩy mươi bẩy triệu bốn trăm tám mươi năm nghìn đồng). Báo cáo của các đơn vị, cơ sở giáo dục trong ngành đã chuyển trực tiếp về tài khoản UBMTTQ huyện, thành phố, tỉnh là 304.631.690 đồng; Ủng hộ trực tiếp tại các chốt kiểm soát, cơ sở cách ly y tế, nơi tiếp nhận ủng hộ tại địa bàn có dịch với số tiền mặt là 378.511.480 đồng, hiện vật quy ra tiền là 224.973.000 đồng.

(Có danh sách các đơn vị ủng hộ kèm theo)

Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn trân trọng ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của các tập thể, cá nhân; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chia sẻ, ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, các tập thể, cá nhân chung tay, góp sức ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19, Quỹ vắc-xin phòng Covid-19, năm 2021 và đồng hành cùng cả nước phòng chống dịch Covid -19.

Tác giả: Công đoàn ngành Giáo dục