Gặp mặt, hỗ trợ thí sinh dự thi đợt 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Ngày 05/8/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Lạng Sơn tổ chức gặp mặt, hỗ trợ, động viên và tiễn các thí sinh dự thi đợt 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại Hội đồng thi tỉnh Bắc Giang.

Sở GDĐT tỉnh Lạng Sơn đã liên hệ, bố trí cho 16 thí sinh dự thi tại các điểm thi của Hội đồng thi tỉnh Bắc Giang. Tham gia kỳ thi này, tỉnh Lạng Sơn có 16 thí sinh dự thi (15 thí sinh do phải cách ly vì dịch Covid-19, 01 thí sinh do bị tai nạn giao thông). Trong đó có 01 thí sinh trường THPT Việt Bắc, thành phố Lạng Sơn; 01 thí sinh trường THPT Tân Thành, huyện Hữu Lũng; 01 thí sinh trường THPT Chi Lăng, huyện Chi Lăng; 10 thí sinh trường Cao đẳng Công nghệ - Nông lâm Đông Bắc; 02 thí sinh trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Bình Gia và 01 thí sinh trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Văn Quan.

Đồng chí Hoàng Quốc Tuấn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT Lạng Sơn gặp mặt, động viên các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2021 đợt 2 tại Hội đồng thi tỉnh Bắc Giang.

Để tham dự kỳ thi đảm bảo an toàn, Sở GDĐT Lạng Sơn đã tổ chức cho các thí sinh dự thi được xét nghiệm và có kết quả âm tính với SARS-CoV-2; bố trí xe ô tô đưa đón các thí sinh đến điểm thi; bố trí chỗ ăn, nghỉ cho thí sinh, cử giáo viên đi cùng quản lý, hướng dẫn và nhắc nhở các thí sinh thực hiện nghiêm túc các quy định của Hội đồng thi Sở GDĐT Bắc Giang.

Lãnh đạo các đơn vị sở GDĐT, Công đoàn ngành GDĐT, tỉnh Đoàn, Công ty cổ phần phát triển giáo dục Quốc tế Việt Phát Lạng Sơn cùng đại diện thí sinh tham dự

kỳ thi THPT năm 2021 đợt 2 tại Hội đồng thi tỉnh Bắc Giang.

Tại buổi gặp mặt, Sở GDĐT, Tỉnh đoàn Lạng Sơn, Công ty cổ phần phát triển giáo dục Quốc tế Việt Phát Lạng Sơn và các đơn vị có thí sinh dự thi đã trao các phần quà bằng vật chất và tinh thần cho các thí sinh, nhằm hỗ trợ kinh phí và động viên các thí sinh Lạng Sơn yên tâm lên đường tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2021 tại tỉnh Bắc Giang./.