A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị-Tập huấn công tác tổ chức kỳ thi Tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học-Cao đẳng năm 2021

Ngày 12-13/4/2021 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị - Tập huấn công tác tổ chức kỳ thi Tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học-Cao đẳng năm 2021 tại Thành phố Hải Phòng.

 

Hội nghị - Tập huấn công tác tổ chức kỳ thi  Tốt nghiệp THPT và

tuyển sinh Đại học - Cao đẳng năm 2021

Ngày 12-13/4/2021 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị - Tập huấn công tác tổ chức kỳ thi Tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học-Cao đẳng năm 2021 tại Thành phố Hải Phòng.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Thứ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Hữu Độ, Cục Trưởng Cục Quản lý chất lượng Mai Văn Trinh và các Lãnh đạo, chuyên viên Cục Quản lý Chất lượng, Vụ GDĐH, Cục CNTT, Cục A03 Bộ Công an và 350 đại biểu của Sở GDĐT thuộc 63 tỉnh, thành phố trong toàn quốc.

           Tại Hội nghị, các đại biểu đã được phổ biến, cập nhật những kiến thức về kỳ thi Tốt nghiệp THPT như: Những điểm mới trong quy chế thi Tốt nghiệp THPT và Hướng dẫn thi TN THPT năm 2021; thời gian tổ chức kỳ thi, lịch thi, những điểm mới trong công tác coi thi, chấm thi, thanh tra kỳ thi, những quy định về việc thu nộp hồ sơ đăng ký dự thi, cách tính điểm xét tốt nghiệp THPT, vấn đề bảo lưu điểm thi, các đối tượng được cộng điểm khuyến khích trong xét tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào các trường ĐH-CĐ năm 2021, …Đặc biệt lưu ý các nhà trường tổ chức cho học sinh điền thông tin trong phiếu đăng ký dự thi không để xảy ra sai sót. Các cán bộ nhập dữ liệu của các đơn vị tham dự bồi dưỡng cũng đã được Bộ GDĐT tập huấn về phần mềm quản lý thi, nhập thông tin phiếu đăng ký dự thi, đăng ký nguyện vọng tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2021.

Một số hình ảnh về Hội nghị - Tập huấn công tác thi TN THPT năm 2021 do Bộ GD ĐT tổ chức tại Hải Phòng

 

 

 

Bài và ảnh: Phạm Thị Thu Nga -  Phòng Quản lý chất lượng

                             


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết