A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức hoạt động đánh giá ngoài trường Mầm non xã Chiến Thắng, huyện Bắc Sơn

Trường Mầm non xã Chiến Thắng được thành lập từ tháng 8 năm 2010. Trường có 02 điểm trường, trường chính nằm tại trung tâm xã trên địa bàn thôn Hồng Phong 3, cách trung tâm huyện Bắc Sơn 24 km; Điểm trường Pá Te cách trường chính 7 km, nhà trường quản lý số trẻ của 12/12 thôn trong xã.

Tổ chức hoạt động đánh giá ngoài trường Mầm non xã Chiến Thắng, huyện Bắc Sơn

Trường Mầm non xã Chiến Thắng được thành lập từ tháng 8 năm 2010. Trường có 02 điểm trường, trường chính nằm tại trung tâm xã trên địa bàn thôn Hồng Phong 3, cách trung tâm huyện Bắc Sơn 24 km; Điểm trường Pá Te cách trường chính 7 km, nhà trường quản lý số trẻ của 12/12 thôn trong xã. CSVC của nhà trường được trang bị đầy đủ; Lớp học rộng rãi, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông, có đủ bàn ghế đảm bảo cho việc học tập của trẻ. Hiện tại nhà trường có 08 phòng học kiên cố, có đầy đủ các phòng chức năng theo quy định. Về đội ngũ: Tổng số CBGVNV của nhà trường có 26 người, đủ theo quy định, có phẩm chất đạo đức tốt, tư tưởng vững vàng, nhiệt tình, có trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chủ động, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động ND, CS, GD trẻ. Nhà trường hiện có 200 trẻ/8 nhóm, lớp, 01 nhóm trẻ và 07 lớp mẫu giáo, trung bình có 25 trẻ/nhóm, lớp. Trước yêu cầu thực tiễn về việc nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục của các trường mầm non nói chung, trường Mầm non xã Chiến Thắng đã triển khai công tác tự đánh giá chất lượng giáo dục nhà trường theo nội dung tiêu chuẩn của Bộ GDĐT ban hành.

          Theo kế hoạch đã ban hành, trong tháng 3/2021, đoàn đánh giá ngoài đã tiến hành khảo sát chính thức tại trường. Đây là một trong hai đơn vị đầu tiên trong ngành thực hiện thí điểm việc đánh giá ngoài trên phần mềm Kiểm định chất lượng. Căn cứ các tiêu chuẩn, tiêu chí công nhận kiểm định chất lượng và công nhận chuẩn quốc gia do Bộ GDĐT ban hành đối với giáo dục mầm non, đoàn đánh giá ngoài đang hoàn tất quy trình để trình công nhận kiểm định chất lượng  và công nhận chuẩn quốc gia đối với nhà trường.

 

Một số hình ảnh về trường Mầm non xã Chiến Thắng, huyện Bắc Sơn

 

 

 

 

 

 

Bài và ảnh: Phạm Thị Thu Nga -  Phòng Quản lý chất lượng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết