CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG PTDTNT THCS&THPT HUYỆN LỘC BÌNH

Ngày 25/02/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo Lạng Sơn công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm bà Dương Thị Huyền - Chuyên viên Văn phòng Sở giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường PTDTNT THCS&THPT huyện Lộc Bình...

Ngày 25/02/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo Lạng Sơn công bố và trao Quyết định số 158/QĐ-SGDĐT ngày 18/02/2021 về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường PTDTNT THCS&THPT huyện Lộc Bình đối với bà Dương Thị Huyền - Chuyên viên Văn phòng Sở, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Lãnh đạo Sở trao Quyết định

Tại buổi lễ, đồng chí Hà Thị Khánh Vân - Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở đã trao quyết định, chúc mừng, giao nhiệm vụ cho tân Phó Hiệu trưởng của nhà trường: “phát huy tối đa năng lực trong công tác quản lí để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường; đáp ứng được sự tin tưởng, kỳ vọng của các cấp lãnh đạo, Hội đồng giáo dục nhà trường và phụ huynh, học sinh”.

Tiếp đó, bà Dương Thị Huyền đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ của Lãnh đạo Sở và toàn thể Hội đồng giáo dục nhà trường. Trên cương vị mới, tân Phó Hiệu trưởng hứa sẽ quyết tâm cùng tập thể Ban Giám hiệu, Hội đồng giáo dục nhà trường đoàn kết nhất trí, phát huy dân chủ và trí tuệ tập thể, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Thực hiện: Phòng Tổ chức cán bộ

Nguồn:langson.gov.vn Copy link